Khóa vân tay đại sảnh là loại khóa dùng cho cách sảnh lớn ở khách sạn hay biệt thự. Khóa vân tay đại sảnh còn có tên gọi khác là khóa vân tay cổ điển, khóa vân tay cửa cổng… Cùng 5A SYSTEMS tìm hiểu loại khóa cửa điện tử thông minh này trong bài viết dưới đây!

 

1. Tính năng ưu việt của khóa vân tay đại sảnh

Khóa vân tay đại sảnh

 

Tính năng mở cửa hiện đại, thông minh

Khóa cửa vân tay đại sảnh được tích hợp nhiều phương thức mở khóa thông minh như: vân tay, thẻ từ, chìa cơ chống sao chép, mật mã, wifi, Bluetooth… vừa đảm bảo an ninh cho ngôi nhà, vừa mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Tính năng cảnh báo và chống trộm

Khóa cửa vân tay đại sảnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và cao cấp. Nhờ đó mà người dùng hoàn toàn yên tâm về tình trạng đập phá, cạy khóa, đột nhập từ bên ngoài.

Đồng thời, khóa còn có khả năng phát ra chuông báo động khi có sự xâm nhập trái phép hoặc đập phá, giúp chủ nhà phát hiện nhanh và có biện pháp xử lý kịp thời.

Tính năng tự đóng cửa

Khi bạn vội ra ngoài mà vô tình quên không chốt cửa, khóa vân tay đại sảnh sẽ tự động chốt khóa sau vài giây, để tránh đột nhập và tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn. Đây cũng là một ưu điểm tuyệt vời để sở hữu dòng khóa này.

Cho phép nhập sai mật mã tối đa 3 lần

Để đảm bảo an ninh tránh do vân tay hoặc mật mã, khóa vân tay, thiết bị cho nhập tối đa sai 3 lần mật mã và 5 lần vân tay, nếu vượt quá quy định khóa tự động vô hiệu hóa trong 1 thời gian và không thể tiếp tục mở.

 

 

2. Lợi ích khóa vân tay đại sảnh

Khóa vân tay đại sảnh

Khóa vân tay đại sảnh có độ bảo mật cao

Lợi ích quan trọng nhất khiến người tiêu dùng quyết định có nên sử dụng khóa vân tay đại sảnh hay không là  dựa vào tính năng tăng cường an ninh cho cơ sở vật chất của các gia đình, doanh nghiệp. 

Các ổ khóa cơ truyền thống dù trông có vẻ chắc chắn và bảo mật nhưng trên thực tế việc sử dụng lại có nhiều bất cập, mất chìa khóa, sao chép nhiều chìa khác nhau cho nhiều người sử dụng. Còn khóa cửa từ khách sạn có độ bảo mật cực cao nhờ tính năng mở khóa thông minh bằng: vân tay, thẻ từ, chìa cơ, mật mã, wifi… nên việc sao chép mật khẩu hay chìa khóa là không thể xảy ra.      

Giảm thiểu các rủi ro phát sinh

Vấn đề bảo mật được tăng cường khi lắp đặt khóa điện tử có chức năng vân tay cho cửa đại sảnh chắc chắn giúp bạn giảm thiểu rủi ro như: trộm cắp, cháy nổ, vi phạm quy chế, ăn cắp dữ liệu... cho các hộ gia đình, khách sạn và cả doanh nghiệp.

Quản lý, giám sát nhân viên hay người ra vào

Khóa cửa vân tay cửa đại sảnh giúp người sử dụng nơi đây nắm được giờ đi học của con cái, lịch sử ra vào của người thân trong gia đình.
Đối với các doanh nghiệp nhờ tính năng hiển thị lịch sử ra vào của từng người, thời gian cụ thể nên việc quản lý nhân viên trở lên dễ dàng hơn.

 

Liên hệ trực tiếp 5asystems.net -  chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn và lắp đặt khóa vân tay đại sảnh, khóa vân tay cửa cổng, hệ thống khóa thẻ từ cửa khách sạn, khóa vân tay thông minh, khóa vân tay của thương hiệu 5asystem đảm bảo chất lượng với nhiều tính năng hiện đại.

Lưu ý khi sử dụng khóa cổng điều khiển từ xa

Lưu ý khi sử dụng khóa cổng điều khiển từ xa

Khóa cửa điện tử điều khiển từ xa là một trong những sản phẩm được nhiều người dùng săn đón nhất hiện nay bởi sự thông minh, tiện lợi và khả năng bảo mật cao. Vậy khi sử dụng sản phẩm khóa cổng điều khiển từ xa cần lưu ...

Khóa vân tay 5A SYSTEMS chính hãng giá tốt

Khóa vân tay 5A SYSTEMS chính hãng giá tốt

5A SYSTEMS là thương hiệu khóa vân tay, khóa điện tử có giá tầm trung khá quen thuộc với người dùng Việt. Thương hiệu này cũng có rất nhiều phiên bản khác nhau, mang đến cho người dùng sự đa dạng trong lựa chọn. Chẳng hạn như khóa ...

Mua khóa cửa vân tay ở TPHCM

Mua khóa cửa vân tay ở TPHCM

Hiện nay, khóa cửa vân tay đang dần thay thế các loại khóa cơ truyền thống, đặc biệt tại khu vực có nhu cầu cao như ở TPHCM. Các loại khóa của vân tay phổ biến hiện nay: khóa vân tay cửa lùa, khóa vân tay ngoài trời... Dưới đây là nơi ...

Top 3 khóa vân tay mini thông minh

Top 3 khóa vân tay mini thông minh

Khóa vân tay là một sản phẩm công nghệ ứng dụng vân tay vô cùng thông minh. Điển hình là trong những sản phẩm khóa vân tay cửa lùa, khóa vân tay mini, khóa du lịch thông minh. Dưới đây là top 3 khóa vân tay mini thông minh được ưa chuộng ...

Có nên sử dụng khóa vân tay ngoài trời?

Có nên sử dụng khóa vân tay ngoài trời?

Được tích hợp nhiều tính năng hiện đại cùng công nghệ tiên tiến hàng đầu, các dòng khóa thông minh mang đến giải pháp bảo mật tối ưu và tiết kiệm chi phí cho người dùng. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều thắc mắc có nên lắp ...

Top 4 khóa vân tay chống nước chất lượng

Top 4 khóa vân tay chống nước chất lượng

Khóa vân tay chống nước cũng có các tính năng như các dòng khóa vân tay khác, tuy nhiên nó được tính hợp thêm một lớp bảo vệ có khả năng chống chịu mọi thời tiết như gió, bụi và nước. Tham khảo 4 loại khóa vân tay chống nước dành ...

Lesa