mô tả ngắn

Công Tắc Điều Khiển Cửa Cuốn Từ Xa Và Giọng Nói Qua App 5A

CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN BẰNG GIỌNG NÓI QUA APP 5A

CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN BẰNG GIỌNG NÓI QUA APP 5A
 • CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN BẰNG GIỌNG NÓI QUA APP 5A
 • CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN BẰNG GIỌNG NÓI QUA APP 5A
 • CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN BẰNG GIỌNG NÓI QUA APP 5A
---
Chưa bao gồm VAT
  Yêu cầu gọi lại

  Trước đây, khi xem các bộ phim khoa học viễn tưởng,... chúng ta đều trầm trồ kinh ngạc khi thấy các diễn viên trong phim có thể điều khiển được ngôi nhà của mình chỉ bằng… giọng nói. Công nghệ điều khiển bằng giọng nói chính là một phát minh vô cùng vĩ đại, đem đến nhiều lợi ích và giúp giảm sức người. Ngày nay, với công nghệ ngày càng tiên tiến, hãy tin rằng chúng ta hoàn toàn có thể biến cuộc sống trong mơ đó thành… hiện thực, bắt đầu từ ngay chính cánh cửa của ngôi nhà bạn. 

  Hãy cùng 5A G2000 tìm hiểu về loại điều khiển bằng giọng nói cho cửa bấm vô cùng thông minh và hiện đại cho căn nhà của bạn nhé. 

  Bộ điều khiển cho cửa cuốn thông minh - 5A G2000


   

  Biến lời nói của bạn thành mệnh lệnh cho cửa nhà

   

  Nếu sử dụng điều khiến và nút bấm cửa cuốn thông thường, chúng ta sẽ bị giới hạn bởi khoảng cách bởi những thiết bị này yêu cầu người dùng phải đứng gần cửa ở một khoảng cách tương đối gần. Điều này khá bất tiện vì sau một ngày làm việc căng thẳng, bạn chỉ muốn “lười biếng” ngồi trên xe bấm cửa. Và đôi khi, bạn muốn mở cửa cho khách hoặc người thân vào nhà nhưng lại đang ở xa và không thể “tức tốc” chạy về nhà để mở cửa. Điều này sẽ được giải quyết ngay lập tức chỉ sau một phút lắp đặt 5A G2000 - điều khiển cửa cuốn thông minh và hiện đại.

   

  Điều khiển cửa cuốn bằng giọng nói và nhiều cách thông minh khác. 

   

  Hệ thống 5A sẽ kết nối cánh cửa - bộ điều khiển thông minh của bạn với app quản lý thông minh và hệ điều hành của điện thoại (Siri, Alexa, Google Assistant,...) giúp biến lời nói của bạn thành mệnh lệnh cho cửa nhà, chỉ cần mở điện thoại và ra lệnh, là chiếc cửa cuốn sẽ mở/đóng theo ý chúng ta. 

   

  Tất cả mọi người đều có thể sử dụng

   

  Nếu bạn đang lo lắng rằng người lớn tuổi và trẻ em không thể sử dụng công nghệ điều khiển bằng giọng nói vì hầu hết các phần mềm đều được cài đặt bằng tiếng Anh, thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi  cả Alexa và Google Assistant đều có hỗ trợ tính năng voice training giúp cho chúng làm quen với giọng nói, giọng điệu, giúp cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của chúng ta. 

   

  Bên cạnh đó, app 5A systems còn có thể liên kết, chia sẻ cho nhiều người dùng khác nhau, bạn có thể hoàn toàn thoải mái chia sẻ quyền mở/đóng cửa cho người thân trong gia đình. Tuy có chức năng đặc biệt là điều khiển bằng giọng nói, nhưng điều khiển cửa cuốn thông minh 5A G2000 vẫn có thể dùng cảm ứng bằng tay, và không làm mất đi những chức năng vốn có của cửa cuốn. Chúng ta chỉ mất khoảng một phút để thay cục điều khiển lên xuống bằng G2000 là là có thể dễ dàng tận hưởng những tính năng thông minh nhất của sản phẩm này.  

   

  Ngoài được trang bị khả năng được điều khiển bằng giọng nói, 5A G2000 còn giúp bạn biến chiếc cửa cuốn của mình thành cửa cuốn wifi, mở cửa được bằng các chức năng thông minh khác như: mở cửa qua app, qua nút bấm trên mặt kính cường lực an toàn,... và bạn cũng có thể hoàn toàn hẹn trước thời gian mở cửa, mở cửa từ xa,... vô cùng tiện lợi. 

  Lesa