Giới thiệu

5ASYSTEMS LLC có trụ sở tại 5555 West Loop South Suite 420 Bellaire, Texas USA, là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới chuyên nghiên cứu & sản xuất dòng sản phẩm công nghệ thông minh. Tất cả sản phẩm của 5ASYSTEMS LLC luôn được đánh giá cao về chất lượng, thiết kế tinh xảo, kiểu dáng sang trọng, tinh tế, bền đẹp theo thời gian.

Tận dụng lợi thế về đội ngũ kỹ thuật có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm ở lĩnh vực công nghệ thông minh, 5ASYSTEMS LLC không ngừng nổ lực nghiên cứu, kiểm soát chất lượng và cải tiến các tính năng của sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng để luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Hệ thống 50 văn phòng đại diện và 1,000 cửa hàng bán lẻ trải dài trên toàn thế giới, 5ASYSTEMS LLC chắc chắn luôn đồng hành cùng quý khách hàng để đem đến những sản phẩm thông minh, nâng tầm giá trị cuộc sống hiện đại, đẳng cấp.

Chất lượng – tận tâm – trách nhiệm là những giá trị cốt lõi quyết định hoạt động và nền tảng phát triển của 5ASYSTEMS LLC.

Lĩnh vực hoạt động:
Hệ thống camera an ninh – khóa cửa vân tay – khóa khách sạn – thiết bị nhà thông minh – đèn năng lượng mặt trời.